Categories
Uncategorized
Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office có khả năng hỗ trợ các nhà quản lý, trong việc quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Phần mềm tích hợp nhiều công cụ mới, hiện đại nhất để phục vụ cho việc giám sát và điều hành công việc. Có khả năng truy cập và xuất thông tin nhanh chóng, thuận tiện và cực kỳ dễ dàng. Giúp nâng cao hiệu suất và doanh thu, cũng như lợi nhuận của công ty với mức chi phí phù hợp nhất.

Tại sao các doanh nghiệp cần phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office

Quản trị doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả

Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE có tất cả những chức năng quản trị cơ bản mà một doanh nghiệp vừa và nhỏ cần, bao gồm:
  • quản lý nhân sự (HRM),
  • quản lý kế toán-tài chính (ACM),
  • quản lý khách hàng (CRM),
  • quản lý công việc và dự án (TODO),
  • hệ thống báo cáo và hỗ trợ ra quyết định (INSIGHT).

Quản trị doanh nghiệp nhanh chóng – chuyên nghiệp

Nhà quản lý được cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng, tức thời.
Mọi số liệu về kế toán, tài chính, nhân sự, báo giá, đơn hàng, hợp đồng… đều được số hóa và lưu trữ trên máy chủ cloud. Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Và trên mọi thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh.
Thông qua hệ thống báo cáo dữ liệu tức thời trên phần mềm, chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó tự tin đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý

Khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office toàn bộ dữ liệu sẽ được số hóa, kết nối, liên thông giữa các phòng ban, các bộ phận, các chi nhánh. Nhờ đó tăng cường hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian truy xuất dữ liệu và giảm các vị trí nhân sự dư thừa. G-office tăng cường việc xử lý các quy trình online, giảm bớt các cuộc họp offline, giảm các chi phí đi lại, công tác phí và tiết kiệm chi phí thường niên cho doanh nghiệp.

Không giới hạn dung lượng lưu trữ dữ liệu

Thay vì lưu trữ tài liệu bằng sổ sách, giấy tờ thì việc số hoá dữ liệu bằng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao. Tránh thất lạc hoặc làm mất tài liệu vì bất cứ lý do nào.

Tạo doanh thu, tăng lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp

Phần mềm quản trị G-OFFICE có tính năng quản lý quan hệ khách hàng, cung cấp đầy đủ những công cụ của một phần mềm chăm sóc khách hàng thông thườn giúp giữ chân khách hàng cũ và gia tăng khách hàng mới tốt hơn. Điều này giúp cho doanh nghiệp ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó gia tăng được doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Phần mềm thân thiện với mọi nền tảng
Phần mềm G-office sở hữu khả năng thích ứng linh động trên mọi nền tảng. Phần mềm có thể nhanh chóng lắp đặt cho toàn bộ doanh nghiệp trên nhiều thiết bị như Laptop, máy tính để bàn với hệ điều hành Windows hay MAC, trên thiết bị di động, nhân viên thuộc doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như tiến hành tải và cài đặt dễ dàng khi G-OFFICE có mặt ở trên cả 2 hệ điều hành lớn nhất là Android và IOS.
>>>>>Tham khảo: Phần mềm quản lý vận tải

Kết luận

Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office đã được thiết lập tối ưu trên nhiều nền tảng, thiết bị và hệ điều hành chuyên biệt. Với những tính năng linh động, G-OFFICE tự tin đem lại cho doanh nghiệp trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt và tiết kiệm nhất.
G-OFFICE là một bộ công cụ phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể sẽ giúp chủ doanh nghiệp giải quyết dứt điểm bài toán trên. Cụ thể là toàn bộ các thông tin của doanh nghiệp sẽ được chuyển đổi số từ sổ sách, giấy tờ, file excel trở thành các dữ liệu có cấu trúc, có thể quản lý và tra cứu tìm kiếm tức thời.
G-office là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại Gemstech, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm và có thể giải quyết các bài toán quản trị doanh nghiệp một cách tối ưu trên tất cả các lĩnh vực.
Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Gems Tech
Trụ sở Hà Nội: Tầng 5, số 02 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
VP TP.HCM: Tầng 5, Tòa nhà D-Town Office, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 034 678 8118
Email: info@gemstech.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Calendar

December 2023
M T W T F S S
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Categories

Recent Comments