Categories
Blog

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Gems Tech, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian thân thiện, vui vẻ để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau hơn. Ngày sinh nhật luôn là một niềm vui lớn đối với mỗi người, tại Gems Tech, niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên của toàn thể công ty trong buổi tiệc sinh nhật. 

to chuc sinh nhat cho cbnv gems tech.1

Đến hẹn lại lên, Gems Tech lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng. Có thể nói, đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban Giám đốc Công ty đến nhân viên của mình. 

Trong lần sinh nhật này, Công ty hân hoan chào đón 5 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc của tất cả mọi người. Các thành viên của Gems Tech cũng có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp lại khăng khít và gắn bó thêm một chút.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Gems Tech tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng đã gửi gắm lời chúc mừng sinh nhật đến các nhân vật “chính” cùng với đó là những món quà tặng ý nghĩa và những lời chúc mừng tốt đẹp của đồng nghiệp. Bữa tiệc sinh nhật cũng là một dịp để mọi người trong Công ty hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực và phấn đấu xây dựng Gems Tech ngày một phát triển hơn nữa.

gems tech to chuc sinh nhat
gems tech to chuc sinh nhat

Gems Tech luôn mong muốn đem đến thật nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Gems Tech là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các cán bộ nhân viên trong tháng kết thúc nhưng đã đọng lại rất nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ luôn là động lực và là niềm tự hào để đại gia đình Gems Tech không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ và xúc động dành tặng cho Mr. Trần Hải – CEO của Gems Tech. Toàn thể thành viên công ty xin chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh thật nhiều sức khoẻ và luôn giữ vững tinh thần đề chèo lái con thuyền Gems Tech vươn ra biển lớn!

[wpcc-iframe style=”display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;” src=”https://web.archive.org/web/20220518063325if_/https://www.youtube.com/embed/DQSfppWiWcQ” width=”425″ height=”350″]

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình Gems Tech có sinh nhật trong tháng thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết, sôi nổi, ngày càng sáng tạo hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé!

Cùng xem thêm số hình ảnh khác của những buổi tiệc mừng sinh nhật tại Gems Tech nhé!


sinh nhat thang 12.1
Sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 12


sinh nhat thang 11.1
Bữa tiệc sinh nhật của các thành viên tháng 11

sinh nhat thang 12
Gems Tech xin chúc mừng sinh nhật chị Mỹ – Giám đốc điều hành Gems Edu (thuộc tập đoàn Gems Group)

sinh nhat thang 11

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 nhé!

ngay phu nu thang 10

Những buổi tiệc ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc tại Gems Tech

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Calendar

February 2024
M T W T F S S
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829  

Categories

Recent Comments