Đầy đủ tính năng và tiện ích, logo Professional số hóa quản lý một cách chuyên nghiệp

shape shape

PCM

Module quản lý quy trình giúp số hóa toàn bộ các quy trình hiện tại của doanh nghiệp, mang đến trải nghiệm gaming khi làm việc

Xem video
shape shape

CTM

Quản lý hợp đồng và hợp đồng điện tử giúp cho việc review hợp đồng, ký hợp đồng online, giảm chi phí giấy tờ và logistic

Xem video
shape shape

OKR

Quản trị mục tiêu là một trong những quy trình số hóa hiệu quả nhất nhằm nâng cao hiệu quả từng bộ phận và từng vị trí trong doanh nghiệp

Xem video

Quản lý toàn diện quy trình tuyển dụng khép kín ngay trên hệ thống

Thay vì viết một đề xuất tuyển dụng bằng giấy trình lãnh đạo ký duyệt như phương pháp thủ công truyền thống thì giờ đây mỗi bộ phận khi có nhu cầu tuyển thêm nhân viên có thể chủ động tạo một “Đề xuất tuyển dụng”.

Xem chi tiết
about
shape
shape

Hợp đồng điện tử là một công cụ không thể thiếu trong quản lý

Hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh không biên giới, nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, pháp lý, nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng và tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết
about

Số hóa quy trình mang lại môi trường làm việc online cực thú vị

Tất cả mọi quy trình đều được số hoá, loại bỏ quy trình làm việc truyền thống. Nhân viên được tham gia cộng đồng mạng xã hội riêng của chính công ty.

Xem chi tiết
about
shape
dots
video

5 Phút trải nghiệm thực tế

Hãy xem video bên cạnh đều hiểu vì sao khách hàng tin dùng G-OFFICE trong văn phòng hiện đại

125K

KH dùng thử

87K

KH đang dùng

4.8

Điểm đánh giá

Chia sẻ của khách hàng

Để thích ứng với tình hình Covid, IGEMS đã chuyển đổi toàn bộ lớp học sang online. Ban đầu, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý, tính lương cho nhân sự. Tuy nhiên, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả từ khi sử dụng G-OFFICE. Chỉ sau 3 tháng, doanh thu của chúng tôi tăng gấp đôi và chi phí quản lý giảm thiểu rất nhiều. Đầu tư vào G-OFFICE là quyết định sáng suốt nhất của IGEMS từ trước đến nay!

shape author
Bà Đỗ Thị Mỹ

Giám đốc Tổ hợp Giáo dục IGEMS

Hợp tác với Gems Tech 3 năm nay, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng và thật khó để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời như họ. Đặc biệt, hệ thống CRM trong G-OFFICE mà chúng tôi đang sử dụng được tối ưu một cách hoàn hảo. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau và Gems Tech chính là một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn Gems Tech!!!

shape author
Ông Nguyễn Võ Cường

CTO Công Ty Luật Nam Dương

Ban đầu, Rolatex chỉ làm việc và quản lý bằng Excel và Gmail. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề và rắc rối khác đã nảy sinh. Từ khi dùng G-OFFICE, mọi hoạt động trong doanh nghiệp đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đây quả thật là một phần mềm vô cùng hiệu quả, nó hoạt động với năng suất ngang ngửa chục con người thạo việc vậy! Chúng tôi đang có những trải nghiệm làm việc thật sự tuyệt vời với G-OFFICE!

shape author
Chị Phạm Thị Hồng Vân

Giám đốc điều hành Rolatex

Hỏi đáp về sản phẩm

blog
  • Posted By: Admin
  • 2021-11-12

Văn phòng điện tử là gì?

Xem chi tiết
blog
  • Posted By: Admin
  • 2021-11-12

G-OFFICE có giới hạn khả năng lưu trữ không?

Xem chi tiết
blog
  • Posted By: Admin
  • 2021-11-12

Phần mềm G-office có tính năng quản trị mục tiêu hay không?

Xem chi tiết