Giải pháp tổng thể, tư vấn miễn phí logo Enterprise mang đến kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia

shape shape

TƯ VẤN

Các chuyên gia về quản lý và chuyển đổi số của Gemstech sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch, lộ trình và giải pháp chuyển đổi số hoàn hảo

Xem video
shape shape

ĐÀO TẠO

Gemstech đồng hành cùng với doanh nghiệp trong từng bước triển khai dự án và sẽ đào tạo trang bị cho nhân sự đầy đủ kỹ năng số áp dụng vào quy trình số

Xem video
shape shape

CHUYỂN GIAO

Không chỉ bán phần mềm quản lý, chúng tôi sẽ chuyển giao các quy trình quản lý đã được tinh gọn, số hóa và khả năng tự vận hành cho doanh nghiệp

Xem video

Số hóa quy trình cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ

Công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng trong đại dịch. Là đòn bẩy giúp doanh nghiệp hoà nhập luồng công việc và tái phục hồi sau đại dịch.

Xem chi tiết
about
shape
shape

Các bước số hóa quy trình cho doanh nghiệp sản xuất

Hỗ trợ doanh nghiệp số hoá mọi quy trình, đánh giá tình hình thực tế nội tại của công ty và thị trường. Đưa ra phướng hướng sản xuất phù hợp, mang lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết
about

Các bước số hóa quy trình cho doanh nghiệp thương mại

Số hoá quy trình là điều tất yếu trong thời đại công nghệ số. Doanh nghiệp chuyển đổi số càng sớm, càng có nhiều cơ hội tiếp cận được với những cơ hội mới. Chuyển đổi số còn là điều kiện tiên quyết cho doanh nghiệp sống sót trong thời kỳ mới.

Xem chi tiết
about
shape
dots
video

5 Phút trải nghiệm thực tế

Hãy xem video bên cạnh đều hiểu vì sao khách hàng tin dùng G-OFFICE trong văn phòng hiện đại

125K

KH dùng thử

87K

KH đang dùng

4.8

Điểm đánh giá

Chia sẻ của khách hàng

Để thích ứng với tình hình dịch Covid và đảm bảo mục tiêu tăng trưởng IGEMS đã chuyển đổi toàn bộ lớp học offline lên online, với hàng ngàn lớp học diễn ra mỗi ngày. Ban đầu chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý lớp học, quản lý giáo viên, chấm công, tính lương cho nhân sự. Rất may mắn cho IGEMS khi được sử dụng G-OFFICE. Các vấn đề dần được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Sau 3 tháng dùng G-OFFICE để quản lý nhân sự và lớp học, doanh thu của chúng tôi đã tăng gấp đôi và chi phí quản lý giảm thiểu rất nhiều. Với nền tảng G-OFFICE cung cấp, chúng tôi rất tự tin để đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu gấp 3 và nhân sự gấp đôi trong 6 tháng tới. Đầu tư vào G-OFFICE là quyết định hiệu quả nhất của chúng tôi từ trước đến nay.

shape author
Bà Đỗ Thị Mỹ

Giám đốc Tổ hợp Giáo dục IGEMS

Hợp tác được với Gems Tech sang năm thứ 3, tôi rất hài lòng với các dịch vụ của Công ty. Thật khó để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt như Gems Tech. Hỗ trợ nhanh chóng kịp thời với các Giải pháp thông minh và giá cả hợp lý. Đặc biệt là hệ thống CRM của bên tôi được tối ưu một cách hoàn hảo và mỗi một yêu cầu đều được Gems Tech xử lý vô cùng hoàn hảo. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau và Gems Tech là một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn Gems Tech!!!

shape author
Ông Nguyễn Võ Cường

CTO Công Ty Luật Nam Dương

Từ khi dùng G-Office, chúng tôi cảm thấy công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Đây quả thật là một phần mềm mang tính hiệu quả cao, nó hoạt động với năng suất ngang ngửa chục con người thạo việc vậy! Chúng tôi đang có những trải nghiệm làm việc thật sự tuyệt vời với G-Office!

shape author
Chị Phạm Thị Hồng Vân

Giám đốc điều hành Rolatex

Hỏi đáp về sản phẩm

blog
  • Posted By: Admin
  • 2021-11-12

Văn phòng điện tử là gì?

Xem chi tiết
blog
  • Posted By: Admin
  • 2021-11-12

G-OFFICE có giới hạn khả năng lưu trữ không?

Xem chi tiết
blog
  • Posted By: Admin
  • 2021-11-12

Phần mềm G-office có tính năng quản trị mục tiêu hay không?

Xem chi tiết