Categories
Blog
Quản lý một khối lượng công việc đồ sộ của toàn bộ nhân viên mà không biết tiến độ thực hiện và kết quả của họ ra sao? Tìm hiểu ngay Top 5 phần mềm quản lý công việc hàng ngày sau đây để giúp bạn có thể sắp xếp và quản lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực của các lãnh đạo trong quá trình quản trị và vận hành doanh nghiệp của mình. 

1. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày của G-OFFICE

TODO nằm trong nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp tổng thể G-OFFICE với nhiệm vụ cốt lõi là quản trị công việc, dự án, quản trị mục tiêu và đánh giá KPI nhằm nâng cao và đẩy mạnh chất lượng công việc của đội ngũ nhân sự. 

1.1. Khởi tạo và giao việc nhanh chóng trên smartphone

Ngoài phiên bản website, phần mềm quản lý công việc hàng ngày TODO trong G-OFFICE còn giống như một phần mềm quản lý công việc trên điện thoại cho phép bạn dễ dàng khởi tạo công việc, phân quyền người có thể theo dõi và phân chia công việc trực tiếp ngay trên thiết bị di động cá nhân bất cứ khi nào và bất kỳ ở đâu. Dù bạn đang không có mặt ở văn phòng hay bạn đang phải đi công tác xa thì bạn vẫn có thể điều phối công việc cho từng nhân viên một cách dễ dàng, xử lý triệt để các tình trạng ùn tắc công việc do sếp vắng mặt không thể giải quyết. 

phan mem quan tri doanh nghiep g office.2

1.2. Kiểm soát và bao quát toàn bộ công việc của doanh nghiệp

Với TODO, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tiến độ thực hiện, deadline, chất lượng công việc của từng nhân viên mà không phải thông qua bất kỳ đầu mối nào. 
Đây cũng là cơ sở để bạn sắp xếp các nhiệm vụ và công việc phù hợp với nguồn lực và thời gian, đồng thời tránh tình trạng nhân viên người thì quá tải deadline, người lại không có việc gì để làm. 
Bên cạnh đó, với phần mềm TODO, nhân viên cũng có thể chủ động theo dõi những công việc mình cần thực hiện để chuẩn bị và sắp xếp thời gian hợp lý, đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng hạn với kết quả chất lượng nhất. 

phan mem quan tri doanh nghiep g office.1

1.3. Hỗ trợ nhắc việc tự động 

Trong phần mềm có thiết lập hệ thống nhắc việc tự động qua thông báo. Công việc nào vừa mới được sếp giao xuống, công việc nào sắp đến hạn hoàn thành, công việc nào quan trọng cần thực hiện gấp/sớm hay có bất cứ sự thay đổi nào về nguồn lực, thời gian hoặc cần trao đổi thông tin, các vấn đề liên quan đến công việc đều được gửi thông báo trực tiếp đến các cá nhân có liên quan. Chức năng này sẽ giúp tránh các tình trạng quên hoặc bỏ sót công việc, giúp đội ngũ nhân sự chủ động hoàn thành nhiệm vụ của mình đúng thời hạn và đạt hiệu quả cao nhất.

g office ho tro thong bao tu dong

1.4. Đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân sự một cách chính xác

Chỉ khi chúng ta rút ra cho mình những bài học và kinh nghiệm quý báu sau mỗi giai đoạn của công việc thì chúng ta mới có thể tiến bộ hơn, có thể dành được những kết quả cao hơn. 
  • Đối với nhân viên: Đánh giá hiệu quả công việc thực tế sẽ giúp bạn có thể biết mình đã thực sự làm tốt công việc được giao hay chưa, nhằm phát huy những điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu để từ đó rút ra kinh nghiệm sau những lần vấp ngã để hoàn thiện và thay đổi bản thân. 
  • Đối với ban lãnh đạo: Nhờ có phần mềm G-OFFICE, các lãnh đạo, nhà quản trị có cái nhìn khách quan và thực tế về hiệu quả làm việc để từ đó có cơ sở đánh giá chính xác năng lực của từng cá nhân cũng như xem xét chế độ tăng lương và thăng chức. Ngoài ra, với những nhân sự làm việc tích cực sẽ có những chính sách khen thưởng cụ thể và những nhân sự lơ là, thiếu trách nhiệm và sự cống hiến trong công việc sẽ có những chính sách xử phạt riêng. 
Bên cạnh đó, TODO cũng hoàn toàn thích hợp để người lao động có thể tự quản lý công việc cá nhân cần làm và đánh giá kết quả công việc đã thực hiện trong phòng ban/đội nhóm. 
 
=> Xem chi tiết tính năng phân công/giao việc của G-OFFICE ngay tại đây: 

[wpcc-iframe style=”display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;” src=”https://web.archive.org/web/20220518074309if_/https://www.youtube.com/embed/ewRw4YcL50o” width=”425″ height=”350″]

2. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày Google Tasks

Google Task là một phần mềm có chức năng đồng bộ hoá danh sách các công việc cần thực hiện trên toàn bộ thiết bị của bạn, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt, điều chỉnh và quản lý công việc ở bất cứ nơi đâu, trong bất kể khoảng thời gian nào. 
Mặc dù khá đơn giản nhưng với phần mềm Google Tasks, bạn hoàn toàn có thể thêm chi tiết các đầu mục công việc nhỏ cùng deadline cụ thể cho nhân viên cũng như cho chính mình. Ứng dụng này được tích hợp với lịch Google và Gmail giúp bạn liên kết thông tin trên không gian trực tuyến cá nhân của mình một cách dễ dàng.

phan mem quan ly cong viec hang ngay google tasks

3. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày Remember to milk

Đây là một trong những phần mềm quản lý công việc cá nhân đơn giản và được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngay từ cái tên, người dùng đã có thể hiểu phần nào rằng đây là một ứng dụng được thiết kế để khởi tạo và cập nhật liên tục những công việc cần làm từ lớn nhất cho đến nhỏ nhất. 
Remember to milk cho phép bạn sắp xếp và phân chia mức độ ưu tiên công việc bằng các thẻ, thể hiện deadline chi tiết, số lần lặp lại. Hệ thống cũng sẽ tự động gửi nhắc nhở tới bạn rằng đã đến hạn hoàn thành công việc qua email, văn bản và thông báo về cả thiết bị di động bạn đang sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những công việc này cho gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp cùng theo dõi. 
Phần mềm quản lý công việc hàng ngày Remember to milk tích hợp với Lịch Google, Gmail, Evernote và đa dạng các ứng dụng hữu ích khác nữa. 

phan mem quan ly cong viec hang ngay remember to milk

4. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày Evernote

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà người dùng quan tâm ở một ứng dụng chính là biết nắm bắt và sắp xếp các ý tưởng. Bằng cách tạo những công việc cần làm trong ghi chú, gắn với ngữ cảnh cụ thể,  Evernote cũng giúp bạn thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Nó hỗ trợ xóa bỏ nhu cầu chuyển đổi các ghi chú với một phần mềm quản lý tác vụ chuyên dụng, có thể làm gián đoạn quy trình thực hiện công việc của bạn. Đối với những công việc quan trọng, bạn có thể thêm lời nhắc, gắn thẻ ưu tiên hay thêm ngày đến hạn, giúp bạn đi đúng hướng và đảm bảo không bỏ sót bất kỳ công việc và nhiệm vụ nào.

phan mem quan ly cong viec hang ngay evernote

5. Phần mềm Microsoft To Do

Đây là một phần mềm quản lý công việc hàng ngày cho phép người dùng theo dõi và quản lý công việc ngay trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân dựa trên nền tảng điện toán cá nhân. 
Nhờ công cụ lập kế hoạch thông minh mà bạn sẽ luôn đi đúng hướng. Bạn có thể phân chia công việc thành những bước nhỏ và đơn giản, đặt lời nhắc nhở và thêm ngày hoàn thành công việc, đồng thời chia sẻ danh sách nhiệm vụ của mình với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. 

phan mem quan ly cong viec hang ngay microsoft to do

6. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày Things

Things là một phần mềm tiêu biểu đã từng đạt giải thưởng trong hạng mục phần mềm quản lý công việc cá nhân
Với Things, các lịch trình sự kiện với các công việc bạn cần thực hiện, cung cấp một bản phác thảo chi tiết về lịch trình của bạn. Tạo kế hoạch công việc cho tuần tiếp theo và hiển thị mọi thứ trong nhật ký của bạn, từ những việc cần làm cho đến thời hạn và những sự kiện đã được lên lịch. Chia nhỏ danh sách công việc cần làm sẽ giúp bạn theo dõi thuận tiện hơn và hoàn thành hiệu quả hơn. 

phan mem quan ly cong viec hang ngay things

7. Phần mềm OmniFocus

OmniFocus là một trong những phần mềm quản lý công việc hàng ngày phát triển, nó xuất hiện với mục đích nắm bắt ý tưởng, suy nghĩ và biến chúng thành những công việc và nhiệm vụ cần làm nhằm mang lại sự tập trung cho những việc phù hợp đúng thời điểm, đúng nhu cầu. 
OmniFocus được tích hợp chuyên sâu với Apple cho phép bạn sử dụng linh hoạt trên tất cả các thiết bị và trở thành một phần liền mạch trong cuộc sống hàng ngày. 

phan mem quan ly cong viec hang ngay omnifocus

Trên đây là Top 7 phần mềm quản lý công việc hàng ngày cùng những thông tin hữu ích mà G-OFFICE muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một sự lựa chọn hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp của mình. 
Nếu Quý doanh nghiệp đang quan tâm và muốn tìm hiểu về giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể G-OFFICE, vui lòng để lại thông tin trên website của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia của G-OFFICE! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Calendar

February 2024
M T W T F S S
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829  

Categories

Recent Comments