Tại sao cần sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE

Hiện nay, tại Việt Nam có tới hơn 95% doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì đó, việc quản trị các doanh nghiệp này có khó hay không, việc sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp có thực sự cần thiết? Hãy cùng Gemstech tìm hiểu xem áp dụng phần mềm quản trị có giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hiệu suất làm việc không nhé!

Doanh nghiệp sẽ nhận được những gì khi áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp

Những hiệu quả của phần mềm G-OFFICE chúng ta có thể chú ý tới

  • Phần mềm quản trị nhân sự giúp phòng nhân sự tăng hiệu quả tuyển dụng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, phần mềm còn giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá năng lực của nhân viên.
  • Doanh nghiệp có thể hợp nhất tất cả các số liệu của các phòng ban. Giải pháp này có thể thay thế hoàn toàn các phần mềm hoạt động riêng kẻ của các phòng ban. Với tính năng có thể tự động tích hợp, thì doanh nghiệp có thể dễ dàng tra cứu thông tin.
  • Kiểm soát theo thời gian thực: các thông tin về doanh số, số lượng hàng hóa, báo cáo,… sẽ được cập nhật theo thời gian thực, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định kịp thời.
  • Gia tăng tối đa hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.
  • Cắt giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
  • Khả năng tùy chỉnh linh hoạt: phần mềm quản lý doanh nghiệp khi được ứng dụng tại các doanh nghiệp cần phải phù hợp với đặc thù nghiệp vụ lĩnh vực của doanh nghiệp đó.

Điểm nổi bật của phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office

Quản lý khách hàng

Dữ liệu đầu tiên, quan trọng nhất và là tài sản lời lớn nhất cho doanh nghiệp là khách hàng, đây chính là mục tiêu số hóa đầu tiên của G-office. Giờ đây sẽ không còn lưu thông tin khách hàng trên giấy hay file mềm. Tất cả sẽ được mã số hóa và được bảo mật trong cơ sở dữ liệu tập trung và đặt trên máy chủ cloud của doanh nghiệp. Dữ liệu này được phân quyền truy xuất cho từng bộ phận khác nhau, ví dụ phòng hỗ trợ khách hàng được truy xuất đến các thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại, email và các dịch vụ khách hàng đang sử dụng. Phòng kế toán được truy xuất đến các lịch sử giao dịch, công nợ và hạn mức thanh toán của khách hàng.

Chủ doanh nghiệp thì sẽ có các báo cáo thống kê về doanh thu theo từng khách hàng, khách hàng Vip, sinh nhật khách hàng, và các biểu đồ sử dụng dịch vụ, lịch sử thanh toán, tín chấp công nợ,...

Quản lý nhân sự

Ta có thể thấy khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp thì nguồn lực nhân sự là công cụ tốt nhất để chủ doanh nghiệp khai thác tài nguyên khách hàng và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Phần mềm G-office tích hợp module quản lý nhân sự khép kín từ khâu quản lý ứng viên, đăng tin tuyển dụng, phỏng vấn, gửi offer công việc, ký hợp đồng lao động, theo dõi bảo hiểm, chấm công wifi, lập bảng lương, cho đến các khâu điều chuyển công tác, thôi việc, thăng chức (Promotion) hoặc nghỉ sinh, nghỉ ốm, nghỉ phép,... tất cả đều được theo dõi trên phần mềm và hoàn toàn tự động.

Quản lý hợp đồng

Quy trình sale được số hóa toàn bộ, từng bước, từ giai đoạn báo giá, thỏa thuận, chốt deal, đến ký hợp đồng, gửi thông báo thu tiền, tạm ứng, thanh toán,... Dữ liệu về hợp đồng được số hóa và lưu trữ trên hệ thống, được phân cấp vào các thư mục thuận tiện cho việc tìm kiếm tra cứu hợp đồng, theo dõi thanh toán và công nợ. Với phần mềm G-office các quy trình đều khép kín và loại trừ các rủi ro nhầm lẫn yếu tố con người.

Quản lý dịch vụ

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho khách hàng như dịch vụ điện, nước, quản lý chung cư, dịch vụ thuê xe, thuê văn phòng,.. chắc chắn sẽ rất mệt mỏi khi phải tìm kiếm các giấy tờ liên quan đến dịch vụ. Phần mềm G-office có sẵn module quản lý dịch vụ với các tính năng như, tạo invoce, quản lý dịch vụ đến hạn, thông báo thu tiền, gia hạn dịch vụ.

Quản lý hàng hóa, đơn hàng

Đối với những công ty thương mại thì việc quản lý hàng tồn kho, quản lý xuất nhập tồn luôn là một bài toán đòi hỏi tốn kém rất nhiều nguồn lực nhân sự mà lại nhiều rủi ro, thất thoát khi quản lý trên sổ sách, giấy tờ. Module quản lý kho của G-office sẽ làm cho mọi sổ sách trở nên sạch sẽ, báo cáo tường minh. Chủ doanh nghiệp và bộ phận sale liên tục được cập nhật về tình hình hàng hóa trong kho, hạn mức tồn kho, để có thể lên đơn hàng và điều phối việc xuất, nhập hàng một cách trơn tru.

Kế toán nội bộ

Một phần nghiệp vụ kế toán bao gồm, quản lý thu chi, theo dõi tài khoản tiền mặt, ngân hàng, quản lý hóa đơn, quản lý công nợ và thanh toán cũng được tích hợp trong G-office khiến cho sản phẩm này ngày càng trở toàn diện và hữu ích cho doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp và kế toán trưởng luôn được báo cáo kịp thời và có số liệu đầy đủ về dòng tiền, về doanh thu theo ngày, tháng, năm về tình hình sử dụng hóa đơn. Tra cứu hóa đơn, số dư và các giao dịch ngân hàng, tiền mặt,...

>>>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý vận tảiKết luận

Qua đó chúng ta có thể thấy lợi ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp mang tới giúp cho chủ doanh nghiệp quản trị dễ dàng hơn. Liên hệ ngay với Gemstech nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới phần mềm.

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Gems Tech
Trụ sở Hà Nội: Tầng 5, số 02 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
VP TP.HCM: Tầng 5, Tòa nhà D-Town Office, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 034 678 8118
Email: info@gemstech.com.vn
Website: gemstech.com.vn