Categories
Blog

Đâu là khóa học về nhân sự chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP HCM? Tham khảo ngay top 10+ trung tâm cung cấp chứng chỉ hành nghề nhân sự uy tín. 


khoa-hoc-nhan-su-review

1. Khóa học quản về nhân sự ngắn hạn tại GEC

GEC là trung tâm cung cấp các khóa học chuyên về các ngành quản trị kinh doanh. Khóa học tại đây được đảm bảo chất lượng đầu ra, đảm bảo về mặt trình độ chuyên môn cho các học viên theo học. 

Đây là khóa học quản lý nhân sự TPHCM có mức học phí tương xứng với chất lượng đầu ra. Phù hợp với những người có định hướng làm quản lý hay những người muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo nhiều nghiệp vụ khác nhau như kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu,…..

Thời gian trung bình của khóa học khoảng 2 tháng, học viên sẽ được cung cấp các thông tin liên quan đến luật lao động, chế độ lương- thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và chế độ bảo hiểm xã hội.

Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ do Trường đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. 

Địa chỉ trung tâm tại Thành phố HCM

  • Số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Khóa học quản lý nhân sự tại IAS

IAS hay còn được biết đến với cái tên gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Đây là nơi chuyên đào tạo các hoạt động về giáo dục và khoa học. IAS hiện tại có 2 trung tâm đào tạo, gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển khoa học Kinh tế.

Khi tham gia và kết thúc khóa học, học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ Hành chính- Nhân sự có giá trị quốc gia, do Viện Nghiên cứu Châu Á cung cấp cho học viên.

Khóa học quản lý nhân sự TPHCM kéo dài khoảng 3.5 tháng.

3. Khóa học quản lý nhân sự tại trung tậm giáo dục VNNP Việt Nam

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam là tổ chức đào tạo nhân lực được đánh giá cao về chất lượng tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Sau hơn 15 năm đi vào hoạt động, với đội ngũ cán bộ giảng dạy chất lượng, các bài giảng và chương trình học được thiết kế mang lại cho học viên môi trường thuận lợi nhất, đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp tài liệu về nhân sự miễn phí. Với khóa học quản lý nhân sự tại Hà Nội chất lượng, VNNP là địa chỉ đáng tin cậy dành cho nhiều người muốn tìm hiểu và bắt đầu sự nghiệp trong ngành quản lý nhân sự.

4. Khóa học quản lý nhân sự BMI

BMI hay Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học kinh tế Thành Phố HCM. Đây là địa chỉ đáng tin cậy về khóa học quản lý nhân sự tại TPHCM. 

Trung tâm sẽ cung cấp cho học viên các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn, trong 2.5 tháng. Đây là khoảng thời gian mà học viên sẽ được tiếp xúc với các kiến thức chuyên môn của ngành nhân sự từ căn bản đến nâng cao. 

Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản trị Nhân sự do Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

5.Khóa học về nhân sự Link Power

Được thành lập vào năm 2012, Link Power là một trung tâm cung cấp khóa học nhân sự TPHCM. Thế mạnh của công ty là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang giữ các vị trí cấp cao về HR trong tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. 

Các kiến thức mà học viên được học không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn cả những kiến thức thực chiến, có thể áp dụng ngay vào trong thực tế. 

Link Power đang cung cấp 3 mảng đào tạo chính gồm: 

  • Chương trình đào tạo HR, HRBP và HR Director.
  • Chương trình đào tạo nhân sự cho CEO và Managers
  • Chương trình đào tạo nội bộ Inhouse theo yêu cầu của doanh nghiệp.

6. Khóa học quản lý nhân sự BCC

Với kinh nghiệm trong gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục khóa học về Nhân sự, BCC được nhiều học viên biết đến và đánh giá rất cao. Các khóa học Hành Chính Nhân Sự tại BCC được biên soạn dựa vào các tiêu chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI (tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu tại Mỹ).

Các bài giảng và kiến thức tại BCC luôn được biết đến với thực tế, học hỏi và áp dụng nhiều phương pháp đào tạo của nước ngoài cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết của nghề.

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất các khóa học về nhân sự tại Hà Nội và TPHCM. Đội ngũ G-OFFICE hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học nhân sự nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình và sớm áp dụng thành công vào thực tế của công ty. 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC 

TOP 5 khoá học nhân sự dành cho newbie

Cuốn sách “bản đồ chiến lược nhân sự” hay nhất thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Calendar

April 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

Categories

Recent Comments