Quản trị từ xa và vận hành doanh nghiệp online

Để thích ứng với tình hình dịch Covid, nhiều doanh nghiệp đã chuyển đổi sang phương thức làm việc từ xa, thế nhưng điều này cũng đem đến những bài toán nan giải về các vấn đề liên quan đến quy trình hoạt động, cách thức quản lý nhân sự, vận hành doanh nghiệp từ xa,...khiến doanh nghiệp của bạn phải đau đầu? Hãy để phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả những vấn đề này!


Yêu cầu của các nhà quản lý đối với hệ thống quản lý doanh nghiệp từ xa

Quản lý công việc chủ động 24/7

Với tiêu chí giúp các nhà lãnh đạo bao quát được toàn bộ công việc trong doanh nghiệp, G-OFFICE cho phép người dùng tiếp nhận thông tin, giám sát tiến độ công việc đến cập nhật báo cáo,...theo thời gian thực một cách chính xác và chi tiết, từ đó theo sát và nắm bắt được hiệu suất làm việc của từng cá nhân trong tổ chức và đưa ra những phương án điều chỉnh hợp lý khi cần thiết, giúp nâng cao chất lượng bộ máy vận hành của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Làm việc từ xa luôn được biết đến là một phương pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành nhờ giảm thiểu được những chi phí về mặt bằng, trang thiết bị, điện,... Với G-OFFICE, ngoài những chi phí kể trên, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm đến 30% chi phí vận hành do mọi tài liệu của doanh nghiệp đều được lưu trữ trên nền tảng số nên không tốn không gian lưu trữ và bảo tồn tư liệu. 

Phê duyệt yêu cầu nhanh chóng

Khi làm việc từ xa, nhân viên không thể gặp trực tiếp người quản lý của mình để xin phê duyệt đề nghị, hợp đồng như trước. Do đó, hệ thống quản lý từ xa cần phải đáp ứng được việc người quản lý có thể tiếp nhận và phê duyệt kịp thời đề nghị từ nhân viên của mình ngay trên hệ thống online, tránh khiến công việc bị đình trệ do yêu cầu chưa được xử lý. G-OFFICE cho phép nhà quản lý nhận thông tin về yêu cầu trình ký tức thì, thực hiện ký số, phê duyệt nhanh chóng mà không bị giới hạn dù đang ở đâu.


Mong muốn của nhân viên đối với hệ thống quản lý doanh nghiệp từ xa

Tiết kiệm thời gian

So với việc phải bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm những tài liệu bản cứng như trước, giờ đây nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin, tài liệu trên kho lưu trữ của G-OFFICE chỉ với một click chuột. Ngoài ra, nhân viên cũng có thể chia sẻ tài liệu này cho các nhân sự thuộc bộ phận khác khi cần, từ đó gia tăng tính kết nối của các phòng ban trong công ty.

Nâng cao hiệu suất công việc

G-OFFICE giúp cắt giảm đến 90% thủ tục hành chính không cần thiết nhờ đó nhân viên có thể tập trung làm những công việc khác thay vì tốn thời gian xử lý những quy trình thủ tục rườm rà không cần thiết. 

Đề nghị được phê duyệt nhanh chóng

Cũng giống như các lãnh đạo, không nhân viên nào mong muốn luồng công việc bị gián đoạn do không gặp được sếp để xin phê duyệt trình ký. Vì vậy, tính năng phê duyệt nhanh chóng trên hệ thống online của G-OFFICE cũng là mong muốn chung không chỉ của cấp lãnh đạo mà của cả nhân viên trong công ty.

Làm thế nào để quản lý và vận hành doanh nghiệp từ xa hiệu quả? 

Một doanh nghiệp nếu muốn tổ chức công tác làm việc từ xa hiệu quả thì cần phải thông minh trong việc lựa chọn ứng dụng phần mềm sử dụng trong quản lý doanh nghiệp giai đoạn này. Thay vì sử dụng nhiều phần mềm cùng một lúc và mỗi phòng ban lại áp dụng một phần mềm riêng thì những nền tảng cung cấp một hệ thống xử lý toàn diện được khuyến khích hơn.

G-OFFICE là một hệ thống vận hành doanh nghiệp tự động, cung cấp một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc. Với G-OFFICE, doanh nghiệp có thể: tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, giảm thiểu những thủ tục hành chính không cần thiết, kiểm soát hoạt động của toàn bộ hệ thống dễ dàng,... đáp ứng được nhu cầu của cả nhà quản lý và nhân viên trong quá trình làm việc từ xa.


Để triển khai làm việc từ xa nhanh chóng, ổn định và tăng trưởng nhanh từ mô hình làm việc từ xa, hãy bắt đầu ứng dụng G-OFFICE vào doanh nghiệp ngay hôm nay. 

Đăng ký để trải nghiệm phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE hoàn toàn miễn phí tại: https://gemstech.com.vn/signup

Tất cả các phòng ban trong doanh nghiệp bạn đều có thể làm việc online và tương tác với nhau dù ở bất kỳ đâu. Với G-OFFICE bạn thậm chí có thể xử lý công việc ngay trên thiết bị di động của mình.