Quản lý doanh nghiệp linh động trên nhiều nền tảng với G-OFFICE

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ liên tục phát triển vượt bậc cuốn xã hội chạy theo với các phương diện hoạt động, làm việc mới, làn sóng tiến bộ đó cũng đánh mạnh vào nền doanh nghiệp. Cách vận hành, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp cũng bị tác động trực tiếp bởi công nghệ dẫn đến sự thay đổi lớn trong việc chia sẻ, tiếp nhận thông tin, cũng như tạo dựng môi trường văn phòng số,… Do đó, việc sở hữu cho mình khả năng quản lý linh động nhiều nền tảng là cực kỳ cần thiết cho doanh nghiệp.

Thiết lập quy trình vận hành doanh nghiệp linh động nhiều nền tảng

Tinh chỉnh phần mềm thân thiện với mọi nền tảng

Dưới thời đại 4.0, việc phát triển của các thiết bị công nghệ, cũng như các nền tảng di động đang được đẩy mạnh liên tục. Dẫn tới việc, có rất nhiều các nền tảng, cũng như phân loại thiết bị trên thị trường. Với từng đó phân vụ điều hành cũng như nền tảng điện tử như vậy mà việc kiểm soát, quản lý doanh nghiệp gặp những khó khăn trong việc lưu chuyển dữ liệu, gặp mặt, làm việc và thống nhất trên nền tảng số dù số lượng thiết bị là đầy đủ nhưng do có quá nhiều hệ máy, dẫn đến việc thích ứng tổng hợp trên mọi nền tảng là vô cùng quan trọng.

G-OFFICE đã có thể giải quyết các vấn đề nan giải đó cho doanh nghiệp khi sở hữu khả năng thích ứng linh động trên mọi nền tảng. Phần mềm có thể nhanh chóng lắp đặt cho toàn bộ doanh nghiệp trên nhiều thiết bị như Laptop, máy tính để bàn với hệ điều hành Windows hay MAC, trên thiết bị di động, nhân viên thuộc doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như tiến hành tải và cài đặt dễ dàng khi G-OFFICE có mặt ở trên cả 2 hệ điều hành lớn nhất là Android và IOS.

Môi trường làm việc trên thiết bị di động

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị di động trong quá trình làm việc là vô cùng cần thiết, với tính năng nhỏ gọn, dễ sử dụng, việc có cho mình một chiếc smart phone có thể hỗ trợ đáng kể tới hiệu suất làm việc cũng như là khả năng quản trị doanh nghiệp. Việc mua bán, tìm kiếm thông tin doanh nghiệp và tiếp cận tới các tệp khách hàng mục tiêu đều đang được triển khai một cách triệt để trên các nền tảng thân thiện với thiết bị di động.

Nắm bắt rõ điều này, G-OFFICE đã tạo dựng phiên bản mobile của phần mềm làm gia tăng sự thuận tiện trong việc quản lý, giao tiếp, kết nối các nhân sự trong công ty. Tất cả những thông tin, thông báo, dữ liệu của doanh nghiệp đều có thể dễ dàng được vận hành và lưu chuyển giữa các cá nhân với nhau thông qua tin nhắn, video, file được chia sẻ chung. Việc được tích hợp các tính năng quản trị chuyên nghiệp vào thiết bị di động cũng hỗ trợ các nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm soát doanh nghiệp với những thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Thiết lập phong cách làm việc – Work From Home

Work From Home là phong cách làm việc được hình thành và hoàn thiện trong giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đã phải nhanh chóng ưu tiên trang bị cho nhân viên một môi trường làm việc hợp lý, đảm bảo nhân viên giữ vững hiệu suất làm việc qua việc truy cập bộ máy doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng, hệ thống dữ liệu từ xa để thuận lợi trong việc xử lý công việc từ xa.

Work From Home giờ đây đã trở thành cách làm việc chính của nhiều doanh nghiệp kể cả sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát cách làm việc này vẫn sẽ được ưa chuộng khi có cho mình khả năng linh động, thuận tiện cũng như tối ưu tối đa chi phí mà hiệu suất làm việc vẫn được đảm bảo. Nhưng việc áp dụng phong cách làm việc vẫn chịu nhiều khó khăn do không đủ nguồn lực, vốn đầu tư và vận hành. Nắm bắt được vấn đề này, phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE có khả năng tạo dựng văn phòng điện tử ảo, chứa các tính năng chuyên biệt như Dashboard, phòng chat riêng, phòng họp điện tử, kho tài nguyên dữ liệu,… hỗ trợ tạo dựng môi trường làm việc triệt để cho nhân sự.

Lợi ích gì cho doanh nghiệp trong việc ứng dụng phần mềm quản trị

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý
 

Việc sở hữu cho doanh nghiệp một phần mềm quản lý thông minh có khả năng kiểm soát được dòng tiền của doanh nghiệp, từ đó có khả năng giảm thiểu đi những chi phí phát sinh và phí tổn không cần thiết cho doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng cắt giảm, kiểm soát, giảm thiểu đi những chi phí dư thừa của doanh nghiệp.

 

Kiểm soát và phát huy hiệu quả các nguồn lực
 

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp sẽ luôn có cho mình những báo cáo tổng thể, báo cáo theo chu kỳ thời gian thực mỗi lần người sử dụng đăng nhập vào hệ thống quản trị. Chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát hoạt động ở mọi phòng ban từ kế toán – tài chính đến nhân sự hay kiểm soát kho,… Có thể theo dõi được toàn bộ sức khỏe doanh nghiệp dù ở bất cứ đâu hay bất cứ lúc nào.

 

Giúp gia tăng khách hàng và tăng tối đa doanh thu
 

Với phần mềm G-OFFICE có các tính năng nổi trội trong chăm sóc khách hàng, phòng kế toán, phòng marketing, sales,… đều được tổng hợp và liên kết với nhau chặt chẽ và thể hiện một cách trực quan trên phần mềm. Nhà lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý hiệu quả mối quan hệ khách hàng và đồng thời kiểm soát tốt các loại chi phí tổn, hỗ trợ giữ chân khách hàng và gia tăng doanh thu, lợi nhuận.

 

Tính năng của phần mềm quản trị G-OFFICE

Tính năng quản lý thu chi – ACM

Phần mềm quản lý hệ thống thu chi có khả năng giúp cho chủ doanh ngiệp nắm rõ được sự di chuyển của “dòng tiền” trong doanh nghiệp
 
Tính năng:

 • Ghi nhận giao dịch nhanh chóng ngay trong thời gian thực qua vài thao tác đơn giản.
 • Kiểm soát và quản lý dòng tiền ở mọi nơi, mọi lúc tương ứng với mọi thiết bị điện tử.
 • Có khả năng chia sẻ truy cập tài nguyên mỗi khi có công vụ phát sinh cho các nhân sự nằm trong nhóm, phòng ban của doanh nghiệp.
 • Tích hợp hoạt động kế toán, quản trị với việc tính toán công nợ giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng.

Tính năng quản trị nhân sự - HRM
Với tính năng quản trị nhân sự của phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE sẽ cung cấp những giải pháp quản lý nhân sự toàn diện và hoàn toàn miễn phí như tuyển dụng và quản lý nhân sự, quản lý đầu xe, quản lý các kỳ nghỉ của doanh nghiệp và tạo ra các bản đánh giá và chính sách khen thưởng hợp lý


Tính năng:

 • Quản lý và tiêu chỉnh quy trình tuyển dụng nhận sự
 • Kiểm soát chính sách chấm công, tính toán tiền lương, khen thưởng
 • Lưu trữ tất cả các thông tin của nhân viên về hợp đồng lao động, lịch sử công tác

Tính năng quản lý quan hệ khách hàng – CRM

Việc tích hợp data, dữ liệu khách hàng trên một nền tảng duy nhất thuận tiện và dễ sử dụng, phần mềm quản trị có khả năng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, hiệu suất bán hàng, từ đó tăng doanh thu. Hỗ trợ nhân viên chăm sóc khách hàng thực hiện được nhiều công việc hơn trong khoảng thời gian ngắn
 
Tính năng:

 • Quản lý chiến dịch Marketing hỗ trợ sales tiếp cận khách hàng
 • Tự động hóa các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ chăm sóc data và quản lý cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp
 • Quản lý, điều khiển và tinh chỉnh quy trình bán hàng

Tính năng quản lý phân công đầu việc – TODO

Các đầu việc của doanh nghiệp sẽ được số hóa, tự động sắp xếp và tinh giảm tới các phòng ban hợp lý, sử dụng những thao tác đơn giản trên thiết bị. Chủ doanh nghiệp có khả năng giao việc và kiểm soát tiến độ công việc một cách nhanh chóng và tối đa hiệu suất làm việc của nhân sự có liên quan.

Tính năng:

 • Phân công công việc tới các phòng ban thuộc doanh nghiệp
 • Quản lý hiệu suất KPI của toàn doanh nghiệp và của từng cá nhân cụ thể
 • Quản lý và theo dõi deadline, tiến độ công việc của từng phòng ban, dễ dàng phát triển và kiểm soát, quản lý dự án.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu G-OFFICE đã được thiết lập tối ưu trên nhiều nền tảng, thiết bị và hệ điều hành chuyên biệt. Với những tính năng linh động, G-OFFICE tự tin đem lại cho doanh nghiệp trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt và tiết kiệm nhất.