Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office giải pháp hiệu quả - chuyên nghiệp

Đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thì sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office giúp tạo dựng một môi trường làm việc khoa học và chuyên nghiệp và một số những hiệu quả khác. Cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu về giá trị quan trọng của phần mềm ưu việt này nhé.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp giải pháp tối ưu

G-Office là gì?

G-Office là một bộ công cụ phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể sẽ giúp cho chủ các doanh nghiệp giải quyết dứt điểm bài toán trên. Cụ thể là toàn bộ các thông tin của doanh nghiệp sẽ được chuyển đổi số từ sổ sách, giấy tờ, file excel trở thành các dữ liệu có cấu trúc, có thể quản lý và tra cứu tìm kiếm tức thời. Vậy việc áp dụng G-Office mang lại hiệu quả như thế nào cho các doanh nghiệp?

Tạo dựng môi trường cho các bộ phận trở nên chuyên nghiệp

Về phía các nhà lãnh đạo

 • Giao việc đúng người, yêu cầu nhân viên thực hiện đúng thời hạn, hướng dẫn và đưa mục tiêu công việc ngay khi phân công công việc cho nhân viên.
 • Hỗ trợ, trao đổi với nhân viên kịp thời nhanh chóng trong quá trình làm việc, nắm bắt tiến độ liên tục để có cái nhìn tổng quan đến những chi tiết quan trọng.
 • Giao quyền cho người có năng lực, thái độ làm việc tốt
 • Đánh giá lương thưởng, đãi ngộ theo đúng thực lực và thái độ.

Đối với nhân viên

 • Bố trí được thời gian làm việc hiệu quả, lên kế hoạch làm việc theo mức độ cấp thiết.
 • Đập tan thói quen làm việc “ nước đến chân mới nhảy”
 • Tương tác, phối hợp, trưng cầu ý kiến với các thành viên trong nhóm, tổ, phòng.

Phần mềm thoả mãn các yêu cầu công việc của doanh nghiệp

 • Tiên phong chuyển đổi công nghệ số nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh Nghiệp Việt
 • Giúp hơn 200.000 người đến từ 3000 doanh nghiệp nâng cao năng suất hoạt động và quản lý.
 • Dễ dàng chuyển đổi giữa các nền tảng và thiết bị điện tử.
 • Người dùng dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi.
 • Tăng gấp 5 lần năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.
 • Liên tục cập nhật giúp cho Doanh nghiệp xử lý tồn đọng.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý doanh nghiệp trong quản lý hồ sơ

Hồ sơ của cơ quan, doanh nghiệp bạn nên được tập hợp trên một hệ thống quản lý, bạn chắc chắn sẽ loại bỏ những mối lo ngại về việc hồ sơ bị hư hỏng hay thất lạc. Điều này đảm bảo cho quá trình làm việc được diễn ra một cách chuyên nghiệp và thuận lợi hơn.

Không còn nỗi lo lắng khi số lượng hồ sơ nhiều lên theo thời gian, không mất thêm chi phí mở rộng kho lưu trữ và tốn thời gian khi phải tìm kiếm một bộ hồ sơ giữa hàng nghìn hàng vạn bộ hồ sơ khác.

Kho lưu trữ số, các hồ sơ cần thiết của các đơn vị bạn đều được tổng hợp trên kho lưu trữ số tạo điều kiện cho nhân viên khai thác cũng như sử dụng thông tin dễ dàng hơn. Việc chia sẻ thông tin trên môi trường số cũng trở nên nhanh chóng, thuận tiện mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Mọi công tác tra cứu, tìm kiếm hồ sơ có thể được giải quyết, thu gọn lại và được giải quyết chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên máy tính. Đặc biệt, G-Office còn có cơ chế bảo mật nhiều lớp, phân quyền chi tiết đến từng người dùng đảm bảo an ninh thông tin khi sử dụng.

Môi trường làm việc của doanh nghiệp từ đó cũng trở nên thông minh và hiện đại là yếu tố quan trọng để khách hàng, đối tác, đánh giá cao và tin tưởng,..

Những ưu điểm nổi trội của G-Office

 • Quản lý và làm việc trên một nền tảng thống nhất nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên
 • Quản lý hồ sơ tài liệu, văn bản một cách đồng bộ giúp tiết kiệm được thời gian lưu trữ, luân chuyển văn bản, hồ sơ, mà còn giảm được 90% chi phí văn phòng phẩm như giấy in, mực in, photocopy, đồng thời gia tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên chung.
 • Phần mềm dễ sử dụng, dễ triển khai với mức chi phí vô cùng dễ chịu, rất thích hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

>>>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý vận tải

Tổng kết

Với xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp hiện nay, việc lựa chọn  G-Office là một sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến với Gems Tech chúng tôi để đội ngũ chúng tôi có các chuyên gia về chuyển đổi số thành công. Ngoài ra công ty còn có các kỹ sư phần mềm có nhiều kinh nghiệm giải quyết được những bài toán khó về quản trị doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tối ưu nhất cho nhiều lĩnh vực như thương mại, dịch vụ, logistic, bán lẻ, quản lý kho, đại lý,…

Các bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua số hotline 034 678 8118 để được tư vấn về cách sử dụng phần mềm.

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Gems Tech

Trụ sở Hà Nội: Tầng 5, số 02 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
VP TP.HCM: Tầng 5, Tòa nhà D-Town Office, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 034 678 8118
Email: info@gemstech.com.vn
Website: gemstech.com.vn