Categories
Blog

Ngày nay, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với các thách thức trong cách vận hành và quản lý vận tải, xử lý các giấy tờ gặp nhiều khó khăn. Vì thế mà việc quản lý vận tải cần phải chặt chẽ, chính xác. Với cách quản lý thủ công sẽ không thể hoàn thành được khối lượng công việc doanh nghiệp gặp phải. Chính vì vậy mà phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE ra đời như một giải pháp. Với phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE doanh nghiệp ngành vận tải sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc quản lý hệ thống. Mời bạn đọc cùng theo dõi ngay tại bài  viết dưới đây.

Phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE là gì?

phan mem quan ly van tai

Phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE chính là phần mềm chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp tổ chức chuyên về kinh doanh vận tải, vận chuyển có thể quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng logistic, vận chuyển hàng hoá số lượng lớn.

Hiện nay, phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE được xem như là một hệ thống quản lý vận tải chuyên nghiệp, một số chức năng cơ bản phần mềm cho phép các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động vận tải, theo dõi vận chuyển, hướng dẫn định tuyến, phân tích và báo cáo số liệu kinh doanh có sẵn trên phần mềm, kiểm tra thanh toán hàng hóa đơn vận chuyển, phân tích báo cáo các số liệu kinh doanh, quản lý khiếu nại, xử lý hàng hóa trả lại hay bị thất lạc,…Chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được hiệu suất trong khâu vận chuyển và đồng thời sẽ làm giảm bớt những lỗi sai xót trong quá trình vận chuyển.

Ưu điểm nổi trội khi sử dụng phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE

Phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE có ưu điểm lớn nhất đó chính là giúp doanh nghiệp tối ưu hoá khả năng quản lý thực hiện các khâu vận chuyển bằng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất, thay vì đầu tư nhiều thời gian và nhân công cho việc quản lý các hoạt động này. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển G-OFFICE.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Tiết kiệm chi phí chính là ưu điểm lớn của phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển G-OFFICE. Thông qua chức năng phân tích và tối ưu hoá, hệ thống giúp giảm thiểu các hoạt động của con người, hạn chế sử dụng nhiều nhân công thực hiện quy trình cung ứng và các chi phí khác.

Quản lý quy trình vận chuyển chặt chẽ

Phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển G-OFFICE sẽ kiểm soát và quản lý toàn bộ quá trình vận chuyển từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc. Khi vừa thực hiện xong giai đoạn này thì lập tức nó sẽ chuyển sang giai đoạn khác. Nhà quản lý có thể nắm bắt được từng tình hình, trạng thái của quá trình vận chuyển ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào. Ngoài ra nhà quản lý có thể theo dõi được thông tin khách hàng, thông tin nhân viên, tình trạng đơn hàng, kiểm tra kho, khiếu nại từ khách hàng,…

600

Tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh

Chức năng theo dõi, kiểm soát tài xế, thiết bị, hàng hoá, khách hàng và các quá trình khác sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm thiểu sự thất thoát và luôn luôn được cung cấp đầy đủ thông tin quy trình vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian

Bình thường quy trình thủ công mất khá nhiều thời gian thì phần mềm G-OFFICE sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các chuỗi cung ứng tự động hoá hoàn toàn. Khi phần mềm đã được lập trình theo một hệ thống quy trình trước đó thì các mắt xích trong quá trình thực hiện vận tải sẽ có sự liên kết chắc chắn, chặt chẽ và hiệu quả. Nhờ tính năng hàng hoá có thể nhanh chóng đến tay người nhận, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu tốc độ lưu chuyển đồng tiền mặt hiệu quả.

Tăng độ tin cậy cho khách hàng

Khi mọi quy trình giao nhận được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời đến người nhận. Tất nhiên các khách hàng có nhu cầy vận chuyển hàng hóa sẽ rất hài lòng và mong muốn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp lâu dài hơn.

Hơn thế, dịch vụ khách hàng sẽ được đẩy mạnh, phần mềm cung cấp bản theo dõi vận chuyển riêng biệt cho từng khách hàng, sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình đơn hàng như trạng thái đơn hàng, thời gian giao, địa điểm giao hàng,… Khi có bất cứ thay đổi nào, hệ thống sẽ tự động cập nhật.

Hạn chế tối đa sai sót

Phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển G-OFFICE có chức năng theo dõi và đối chiếu hoá đơn với chủ hàng, chủ xe, và các bên liên quan. Việc tự động hoá quy trình thanh toán, kiểm toán cước phí sẽ nâng cao tính chính xác trong việc lập hoá đơn.
>>> Có thể bạn đọc quan tâm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE – Giải pháp toàn diện cho ngành vận chuyển

800x800

Phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển G-OFFICE được coi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phần mềm quản trị, phần mềm công nghệ cho doanh nghiệp logistics. Phần mềm dễ sử dụng mang lại hiệu quả cao. G-OFFICE đã thực hiện rất nhiều dự về phần mềm vận chuyển Logistic cũng như những dự án về nhập hàng, vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, và cũng đang gây được tiếng vang lớn trong việc cung cấp phần mềm Logistic tốt nhất cho các doanh nghiệp vận tải vận chuyển.

Trên là những thông tin hữu ích nhất về phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn đọc sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp vận tải của mình.

Mọi thông tin vui long liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Gems Tech
Trụ sở Hà Nội: Tầng 5, số 02 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
VP TP.HCM: Tầng 5, Tòa nhà D-Town Office, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 034 678 8118
Email: info@gemstech.com.vn
Website: https://gemstech.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Calendar

April 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

Categories

Recent Comments