Phần mềm quản lý công việc hàng ngày hiệu quả nhất năm 2021

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp thời đại 4.0 nếu muốn quản trị và vận hành tốt bộ máy trong mô hình làm việc từ xa. 

Để giúp bạn đọc hiểu rõ và có thêm sự lựa chọn về phần mềm quản lý công việc hàng ngày hiệu quả dành cho doanh nghiệp của mình, G-OFFICE sẽ chia sẻ toàn bộ những kiến thức hữu ích liên quan đến sản phẩm công nghệ này trong bài viết dưới đây!

1. Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi quản lý công việc hàng ngày

Có thể nói, quản lý công việc luôn là một vấn đề nhức nhối diễn ra hàng ngày với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì vậy, một công cụ hỗ trợ sắp xếp, phân chia và quản lý công việc sẽ là một giải pháp toàn diện mà doanh nghiệp có thể tận dụng để việc tối ưu hoá quy trình làm việc trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Một số những khó khăn thường gặp trong quá trình quản lý công việc hàng ngày: 
 • Nhân viên thiếu sự chủ động trong công việc: Không phải ai cũng có ý thức trách nhiệm và sự chủ động để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Người quản lý cũng không thể thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở và theo dõi tiến độ thực hiện công việc của từng cá nhân một được. 
 • Khối lượng công việc ngày càng nhiều: Do khối lượng công việc ngày càng tăng cao, mỗi nhân viên khó có thể ghi nhớ hết được những công việc mà mình được giao. Từ đó, xảy ra các tình trạng quên, bỏ sót công việc dẫn đến kết quả mang lại không được như mong muốn
 • Do có sự tham gia của nhiều dự án và bộ phận khác nhau nên việc sắp xếp và phân loại các đầu mục công việc ngày càng trở nên phức tạp và chồng chéo hơn. Chính điều này đã khiến các nhà quản trị phải đau đầu khi phân loại hàng tá dữ liệu mỗi ngày.
Qua đó, chúng ta có thể thấy, việc sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống đã khiến các doanh nghiệp hoạt động ngày càng trì trệ, công tác quản trị trở nên lạc hậu và lỗi thời trong khi thời đại công nghệ 4.0. Do đó, để nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, việc tìm đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý công việc hàng ngày là vấn đề thực sự cấp thiết đối với các tổ chức và doanh nghiệp hiện nay.


2. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày là gì? 

Đây là một công cụ quản lý công việc được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay với mục đích xác định mục tiêu và lập kế hoạch, phân bổ và giao việc, đồng thời theo dõi và đánh giá hiệu suất, tiến độ thực hiện nhiệm vụ đối với mọi công việc hoặc dự án lớn, nhỏ của công ty. 
Phần mềm quản lý công việc hàng ngày cho phép các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, nhà quản trị và nhân sự có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng bằng vài nút click chuột để khởi tạo, phân loại, điều chỉnh và quản lý công việc cá nhân, công việc hoặc dự án nhóm từ xa một cách khoa học và hiệu quả. 
Một điểm cộng lớn cho phần mềm này trong mô hình làm việc từ xa là kết nối liên lạc và tương tác giữa các thành viên trong công ty cũng như các bên có liên quan nhờ những tính năng bình luận và trao đổi trên cùng một giao diện đồng nhất. 


3. Những lợi ích phần mềm quản lý công việc hàng ngày mang lại cho doanh nghiệp

Đây là một công cụ giúp đồng bộ hoá công việc của cá nhân và cả doanh nghiệp. Nhờ có phần mềm mà mọi quy trình quản lý công việc sẽ được số hoá và truy cập đơn giản hơn. Từ đây, nhà quản lý có thể nhanh chóng lên các kế hoạch đồng thời giao việc và theo dõi tiến độ thực hiện công việc được giao của nhân viên một cách dễ dàng và chính xác, đảm bảo tiến độ được thực hiện theo đúng deadline đã đề ra từ ban đầu. 

3.1. Đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao trong công việc

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày giúp người dùng đảm bảo được sự chính xác và hiệu quả xuyên suốt quá trình quản lý công việc. Nhờ việc tự động đồng bộ mọi dữ liệu và thông tin quan trọng trên hệ thống , người dùng có thể hạn chế sai sót và tránh việc bỏ quên các đầu mục công việc quan trọng cần thực hiện. 


3.2. Tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình thực hiện công việc 

Phần mềm quản lý công việc nhóm tự động sẽ giúp bạn giảm bớt những công đoạn thừa trong quá trình làm việc thay vì phải mất quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp và phân chia các đầu mục công việc. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và thúc đẩy hiệu suất làm việc nhanh chóng. 


3.3. Quản lý công việc  ở mọi thời điểm và mọi địa điểm

Khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích lớn nhất bao gồm quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Chỉ cần thiết bị đó có kết nối mạng, nhà quản trị có thể theo dõi, giám sát và kiểm tra một cách dễ dàng dù đang ở bất cứ nơi nào và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 


4. Tiêu chí lựa chọn lựa chọn phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho nhà quản trị, đồng thời tối ưu hoá quy trình làm việc của nhân viên. Thế nhưng, việc lựa chọn một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình lại là điều không hề đơn giản. 
Do đó, khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc hàng ngày, các doanh nghiệp cần chú trọng vào 4 tiêu chí sau: 

4.1. Chọn phần mềm dễ dàng sử dụng

Không phải nhân viên nào cũng có đủ trình độ để hiểu và sử dụng thành thạo một phần mềm quá phức tạp. Chính vì vậy, bạn hãy chọn một app quản lý công việc cá nhân có giao diện bắt mắt, thiết kế trực quan và thao tác thật đơn giản để khi sử dụng có thể đem lại hiệu quả cao trong công việc. 


4.2. Chọn phần mềm phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp

Mỗi tổ chức với đặc thù và lĩnh vực khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng cho một phần mềm họ sẽ ứng dụng. Vì vậy, trước khi lựa chọn hãy tìm hiểu thật kỹ để chắc chắn rằng bạn đã chọn được một phần mềm hợp lý nhất. 
Lựa chọn được phần mềm phù hợp với quy mô hoạt động và đặc thù công việc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như nâng cao hiệu quả công việc. 


4.3. Chính sách hỗ trợ và chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp phần mềm

Đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn phần mềm đó chính là chính sách hỗ trợ và bảo trì của đơn vị cung cấp. Trước khi quyết định đầu tư và đăng ký sử dụng một phần mềm nào đó, hai bên cần có một bản hợp đồng cam kết về các chính sách và điều khoản hỗ trợ khi xảy ra bất cứ vấn đề gì. 

4.4. Tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư phù hợp

Một yếu tố quan trọng không hề kém khi lựa chọn một phần mềm quản trị doanh nghiệp là phù hợp với ngân sách của công ty. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một khoản ngân sách riêng để đầu tư cho việc ứng dụng phần mềm. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn một phần mềm có mức giá phù hợp với ngân sách thực tế của doanh nghiệp. 
Với những tiêu chí nêu, việc tìm một công cụ quản lý công việc phù hợp và hiệu quả không còn là điều quá khó khăn đối với các doanh nghiệp.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất thì hãy tìm hiểu ngay
phần mềm quản lý công việc hàng ngày G-OFFICE với chúng tôi. Sở hữu những tính năng ưu việt và thông minh nhất, G-OFFICE chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.


5. Quản lý công việc hàng ngày hiệu quả với G-OFFICE

G-OFFICE là một giải pháp quản lý công việc tự động được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn tin dùng. 
Phần mềm quản lý công việc hàng ngày được nghiên cứu, xây dựng và phát triển với nhiệm vụ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Tính đến nay, G-OFFICE đã thu hút hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3000 doanh nghiệp sử dụng nhờ nhiều tính năng vượt trội sau đây: 
 

5.1. Quản lý công việc trên một nền tảng giao diện đồng nhất

 • Theo dõi và kiểm soát mọi dữ liệu hoạt động, đồng bộ tất cả số liệu, tối ưu hoá khả năng khai thác các dữ liệu 
 • Giám sát chặt chẽ và sát sao công việc từ tiến độ, người thực hiện nhiệm vụ cho đến kết quả công việc đạt được
 • Tuỳ biến hệ thống, phương pháp đo lường, báo cáo để phù hợp với từng mục đích và tính chất công việc khác nhau của tổ chức. 

5.2. Báo cáo tiến độ công việc real-time trực quan

 • Theo dõi, kiểm tra các kết quả đạt được của từng cá nhân, phòng ban. Tự động và nhanh chóng tính toán phần trăm lỗ lãi trên từng dự án lớn, nhỏ
 • Đo lường và báo cáo chính xác, trực quan KPI của từng nhân viên với những bảng biểu và số liệu, thống kê chi tiết. 
 • Tự động cập nhật báo cáo, số liệu theo thời gian thực về mọi mặt của doanh nghiệp như dự án, nhân sự, kinh doanh, marketing,...

5.3. Nâng cao hiệu suất và chuẩn hóa quy trình quản lý công việc

 • Nhân viên có thể nắm bắt bức tranh phối hợp tổng thể để từ đó làm chủ tiến độ công việc mình được giao
 • Chủ động theo dõi và cập nhật tiến độ dự án, quy trình với tính năng báo cáo tự động, realtime để kịp thời giải quyết những sự cố phát sinh
 • Hệ thống quy trình được thiết lập cụ thể theo từng vị trí nhân sự, từng bộ phận, có sự phân chia trách nhiệm giữa từng phòng ban rõ ràng nhằm tránh tình trạng bỏ sót công việc được giao hoặc chậm tiến độ.

6. Kết

Bài viết trên đây của G-OFFICE đã chia sẻ và cung cấp tới bạn về vai trò và tầm quan trọng của phần mềm quản lý công việc hàng ngày đối với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Làn sóng công nghệ đang thay đổi linh hoạt và phát triển mạnh mẽ, chính vì thế, việc ứng dụng phần mềm là một giải pháp lý tưởng giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình làm việc của nhân viên, tối ưu hoá quy trình, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí trong khâu quản lý và điều hành doanh nghiệp. Nhờ có phần mềm mà nhân viên của bạn sẽ nâng cao năng suất làm việc và đẩy mạnh doanh số bán hàng nhanh chóng. 
Để đăng ký trải nghiệm và sử dụng miễn phí phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp của G-OFFICE, bạn vui lòng để lại thông tin để các chuyên gia của chúng tôi liên hệ và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!
 
Mọi thông tin chi tiết về G-OFFICE vui lòng theo dõi ngay tại: