Lễ khai xuân đầu năm mới của Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ Gems Tech

Sau kỳ nghỉ lễ Tết đoàn viên cùng gia đình, ngày 07/02/2022 (tức Mùng 7 Tết năm Nhâm Dần), tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Gems Tech đã có mặt đông đủ tại trụ sở chính của Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Gems Tech diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Tại buổi khai xuân, tập thể cán bộ nhân viên công ty vui mừng khi được đón chào Ban lãnh đạo Tập đoàn Gems Group Việt Nam cùng Ban giám đốc Công ty Gems Tech chúc tết. Chủ tịch HĐQT tập đoàn Ông Phùng Quốc Thiệp cùng Giám đốc Gems Tech Ông Trần Văn Hải đã gửi lời chúc đến tập thể cán bộ nhân viên công ty một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty và đạt được nhiều thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 sắp tới.

Trong niềm vui, niềm hân hoan của những ngày đầu năm mới, mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì đỏ rực rỡ, tượng trưng cho sự may mắn đầu năm.


Niềm vui hoà lẫn cùng những tiếng cười hân hoan của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Gems Tech trong những ngày đầu năm như xua tan đi mọi bộn bề, lo âu của năm cũ và chào đón một năm mới 2022 đầy hứa hẹn, may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Gems Tech cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều thành công!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai xuân của Gems Tech cùng tập đoàn Gems Group!Buổi lễ khai xuân đầu năm mới diễn ra trong niềm vui, niềm hân hoan của cả tập thể cán bộ nhân viên Gems Tech


Ban tổ chức còn mang đến rất nhiều trò chơi tập thể vui nhộn giúp các thành viên gắn kết và tương tác với nhau nhiều hơn


Các thành viên Gems Tech rất tích cực và hào hứng khi tham gia các trò chơi tập thể


Ban lãnh đạo cũng có những phần quà vô cùng hấp dẫn để dành tặng cho những đội nhóm chiến thắng sau mỗi trò chơi