Categories
Blog
Phần mềm quản lý vận tải G-office Logistics đang được đánh giá là một trong những phần mềm có sức ảnh hưởng nhất trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Đây là phần mềm chuyện dụng dành cho các doanh nghiệp, tổ chức vận hành và quản lý vận tải. Bài viết dưới đây, Gemstech sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm quản lý vận tải tốt nhất hiện nay và những lợi ích phần mềm mang lại cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý vận tải có đặc điểm gì?

Phần mềm quản lý Logistics, vận chuyển hàng hóa là một phần mềm chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp hay tổ chức chuyên kinh doanh vận tải, vận chuyển. Nhờ có phần mềm G-office mà các doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng về Logistics hay vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn hơn.
Hơn nữa, phần mềm Logistics này còn được xem như một hệ thống quản lý vận tải chuyên nghiệp có thể nâng cao hiệu suất trong khâu vận chuyển cũng như giảm bớt các lỗi có thể xảy ra trong quá trình vận tải cho doanh nghiệp.

115887490128258

Phần mềm quản lý vận tải G-office là phần mềm chuyên dụng cho hoạt động quản lý đội xe, container, điều phối, báo cáo… hỗ trợ người vận hành dễ dàng, giảm thiểu sai sót. Giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả vận chuyển, giảm chi phí, đạt được khả năng hiển thị chuỗi cung ứng theo thời gian thực và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Lợi ích phần mềm quản lý vận tải G-office mang lại cho doanh nghiệp

B%C3%A0i%20

Lập kế hoạch vận chuyển có mục đích và hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý vận chuyển Logistics có thể tinh chỉnh các phương thức vận chuyển của bạn khi bạn quản lý dữ liệu của mình một cách chính xác. Người gửi hàng có thể giảm các lô hàng bị xử lý nhanh bằng cách lập kế hoạch vận chuyển theo một con đường thuận tiện hơn và có thể dự đoán được đối với khối lượng công việc của nhân viên của bạn.
Tự động hóa việc điền các chi tiết quan trọng này có thể giúp đẩy nhanh quá trình hậu cần của bạn bằng cách yêu cầu nhân viên dành ít thời gian hơn để điền vào các biểu mẫu và nhiều thời gian hơn để hoàn thành đơn đặt hàng.
Điều này cũng có lợi ích gián tiếp là giảm thiểu sai sót của con người. Vì một đơn đặt hàng vận chuyển lớn có thể bao gồm một khối lượng lớn dữ liệu, bất kỳ quá trình tự động hóa nào trên đường đi đều có thể loại bỏ lỗi và giảm sự chậm trễ trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Phần mềm quản lý vận chuyển G-office logistics có thể giúp chống lại chi phí vận chuyển tăng cao và tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm xung quanh các dịch vụ vận chuyển, đại lý giao hàng và phương thức vận chuyển khác nhau để tìm ra chi phí thấp nhất có thể.
Phần mềm hậu cần trực tuyến có thể cung cấp giá cước theo thời gian thực của các hãng vận chuyển khác nhau, có thể cho phép bạn chọn hãng vận chuyển ưa thích của mình dựa trên một số yếu tố (chẳng hạn như chi phí).

Giảm thiểu sai sót không đáng có

Được thiết kế với con số chính xác, phức tạp và công nghệ tiên tiến, phần mềm hậu cần cung cấp các báo cáo phân tích dữ liệu chính xác đáng kể . Xử lý khối lượng lớn dữ liệu thô có thể tẻ nhạt đối với một bộ não thông thường của con người.

Sử dụng mọi lúc thông qua Internet

Trong ngành vận tải, phần mềm quản lý vận tải G-office dựa trên đám mây có thể giúp cung cấp cái nhìn rõ ràng và minh bạch hơn về hoạt động của bạn. Các công ty nhận thấy các tùy chọn hậu cần linh hoạt, mạnh mẽ và giá cả phải chăng hơn.

Tự động hóa hệ thống

Với một hệ thống hoàn toàn tự động, phần mềm quản lý hậu cần cung cấp các chức năng tự động tuyệt vời như tạo lộ trình vận chuyển, đấu thầu tải hàng cho người vận chuyển và lập kế hoạch tải hàng. Hơn nữa, nền tảng này cũng loại bỏ các thủ tục giấy tờ, giúp tăng thêm hiệu quả cho tổ chức của bạn.

Tăng độ tin cậy cho khách hàng

Chức năng theo dõi, kiểm soát hàng hóa,… đều được thực hiện từ xa dễ dàng. Nhờ đó, hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp cũng ổn định hơn. Mọi quy trình đều được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp.

>>>>>Tham khảo: Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Gems Tech – Đơn vị hợp tác phần mềm quản lý vận tải G-office uy tín

Phần mềm quản lý vận tải có vai trò to lớn đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp ngành Logistics nói riêng và nền kinh tế nói chung. Việc sử dụng phần mềm quản lý vận tải G-OFFICE vào vận hành sẽ giúp nâng cao tính hiệu quả hoạt động một cách nhanh chóng.
phan mem quan ly van tai 2
Phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển G-OFFICE được các đội ngũ chuyên gia Gems Tech sáng tạo và tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát toàn diện vận hành, tối ưu hoá các quá trình hoạt động thông qua công nghệ hiện đại. Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho hoạt động logistics. Với mong muốn cung cấp những dịch vụ sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Gems không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phầm, dịch vụ và trở thành người dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia.
Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về phần mềm quản lý vận tải G-office, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Gems Tech
Trụ sở Hà Nội: Tầng 5, số 02 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
VP TP.HCM: Tầng 5, Tòa nhà D-Town Office, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 034 678 8118
Email: info@gemstech.com.vn
Website: gemstech.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Calendar

April 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

Categories

Recent Comments