Gems Tech tư vấn định hướng chuyển đổi số tại Công ty cổ phần Hồng Lam

Mục đích của buổi gặp mặt là tư vấn định hướng và trao đổi sâu hơn về kế hoạch "Chuyển đổi công nghệ số nền tảng kinh doanh" - một trong những chiến lược vô cùng quan trọng đưa Hồng Lam phát triển hơn nữa và vươn tầm ra quốc tế trong những năm tới. Buổi gặp gỡ là bước khởi đầu, đánh dấu quá trình hợp tác gắn bó lâu dài và bền vững giữa hai đơn vị.

Buổi họp có sự tham dự của ông Phùng Quốc Thiệp - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Gems Group, ông Trần Văn Hải, Tổng Giám đốc công ty Cổ Phần Đầu tư và Công nghệ Gems Tech, ông Nguyễn Hồng Lam, Tổng Giám đốc công ty Cổ Phần Hồng Lam cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của hai công ty.

Mở đầu buổi họp, đại diện phía Công ty Cổ Phần Hồng Lam đã có nhiều chia sẻ về những khó khăn và rủi ro họ đang gặp phải trong quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp. Mặc dù đã có sự hỗ trợ của các công cụ phần mềm trong việc kiểm soát hàng hóa tồn kho, nguyên vật liệu và hiệu quả phối hợp giữa các bộ phận tham gia vào quá trình sản xuất, song, bên cạnh đó vẫn còn tồn đọng một số những bất cập.

Tại sự kiện, ông Trần Văn Hải - Tổng Giám đốc công ty Cổ Phần Đầu tư và Công nghệ Gems Tech đã có những tư vấn định hướng "Chuyển đổi công nghệ số" và giải pháp hỗ trợ về cách thức hoạt động cũng như cam kết của ban lãnh đạo công ty để giúp tháo gỡ và khắc phục những bất cập, khó khăn trong quy trình chuyển đổi số tại Hồng Lam.
Ông Trần Văn Hải cũng đã có những chia sẻ rất chân thực khẳng định vai trò của Gems Tech nói chung và nền tảng quản trị doanh nghiệp G-Office nói riêng trong thời đại chuyển đổi số: “G-Office đã triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổng công ty, tập đoàn thuộc đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, với mục tiêu hàng đầu là giúp các nhà lãnh đạo có thể quản lý được toàn bộ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp theo thời gian thực và từ đó hỗ trợ ra quyết định hoặc lập kế hoạch, hoạch định chiến lược một cách chuẩn xác nhất”.
Ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Đầu tư và Công nghệ Gems Tech trong buổi tư vấn định hướng Chuyển đổi số tại công ty Cổ Phần Hồng Lam

Kết thúc buổi họp, đại diện ban lãnh đạo Công ty Gems Tech đã gửi lời trân trọng cảm ơn đến Quý Công ty Cổ Phần Hồng Lam vì đã tin tưởng và dành thời gian để hai đơn vị có một buổi trao đổi và làm việc thật sự thành công! Tin chắc rằng những tính năng vượt trội của nền tảng quản trị doanh nghiệp G-Office sẽ giúp Hồng Lam và các Doanh nghiệp khác quản trị hiệu quả, phát triển bền vững.