Categories
Uncategorized
Với mong muốn hỗ trợ kịp thời các doanh nghiệp có chiến lược bán hàng hiệu quả, tăng trưởng doanh số từ xa, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ GEMS TECH đã lên kế hoạch tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “CHUYỂN ĐỔI SỐ HIỆU QUẢ VỚI HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ”.

Hội thảo “Chuyển đổi số hiệu quả với hợp đồng điện tử”

1. Chuyên gia tham dự

Trong hội thảo có sự tham gia của chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh online và tư vấn pháp luật tại Việt Nam:
– Ông Trần Văn Hải – CEO công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ Gems Tech, công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số và phần mềm quản lý doanh nghiệp. Với hơn 10 năm Kinh nghiệm Gems Tech cam kết luôn Tận Tâm – Tốc Độ – Hiệu Quả trong suốt quá trình Đồng Hành cùng quý Khách hàng.
– Ông Hồ Trung Dũng – CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa – Nhà đăng ký tên miền và cung cấp các giải pháp website, máy chủ hàng đầu Việt Nam. Trải qua 20 năm phát triển Nhân Hòa đã cung cấp dịch vụ cho 100.000+ khách hàng trong và ngoài nước, với hệ thống 500+ đại lý trên toàn quốc.
– Ông Ngô Xuân Cương – Fouder Giải pháp Hợp đồng Điện tử ESOC, có nhiều năm kinh nghiệm phát triển, triển khai hệ thống hóa đơn điện tử cho nhiều doanh nghiệp SME và FDI. Hiện tại là Founder của Giải pháp Hợp đồng điện tử ESOC
– Đặc biệt chương trình có sự tham gia của ông Trần Đức Hiệp – Thạc sĩ luật hàng đầu Việt Nam

Các diễn giả sẽ tham gia hội thảo “Chuyển đổi số hiệu quả với hợp đồng điện tử”

2. Nội dung chính của buổi hội thảo

Hội thảo sẽ đem đến các giải pháp công nghệ, đề cập và đi sâu vào thảo luận các vấn đề:
– Tổng quan hợp đồng điện tử: hợp đồng điện tử là gì, cơ sở pháp lý của hợp đồng điện tử.
– Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng hợp đồng điện tử những kinh nghiệm trong việc triển khai hợp đồng điện tử cho doanh nghiệp
– Vai trò của HĐĐT trong hoạt động chuyển đổi số của DN và ứng dụng hợp đồng điện tử vào hoạt động nội bộ
– Chia sẻ thực tế về việc ứng dụng phần mềm hợp đồng điện tử ESOC
– Giao lưu với các diễn giả, tặng quà may mắn

Cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho những người tham gia Webinar

3. Thời gian – địa điểm tổ chức hội thảo

– Thời gian triển khai: 9h00 – 10h30, thứ Sáu, ngày 29/10/2021

4. Kết luận 

Thông qua hội thảo, Gems Tech hy vọng sẽ mang lại cho người tham gia nhiều thông tin bổ ích về hợp đồng điện tử. Việc sử dụng tính năng hợp đồng điện tử trong phần mềm quản trị doanh nghiệp G-Office của chúng tôi, các công ty, tổ chức có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian in ấn, chuyển phát, lưu trữ hợp đồng. Đây là công cụ chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid-19 phức tạp hiện nay. 
Hãy cùng theo dõi và đăng ký tham dự buổi hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số hiệu quả với hợp đồng điện tử” do Nhân Hòa phối hợp cùng các đối tác BrandLaw, Gems Tech tổ chức nếu bạn đang quan tâm đến những chủ đề “nóng” này!

>>> Đăng ký tham gia và nhận ưu đãi cực lớn từ chương trình ngay tại https://nhanhoa.com/chuyen-doi-so-hieu-qua-voi-hop-dong-dien-tu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Calendar

December 2023
M T W T F S S
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Categories

Recent Comments