Cung cấp phần mềm Quản trị nhân sự Miễn phí Trọn đời

Công việc quản lý nhân sự đóng vai trò kiên quyết tới việc vận hành bộ máy doanh nghiệp và đem lại những lợi ích đáng kể. Vì vậy, phần mềm quản lý nhân sự miễn phí đã ra đời và trở thành trợ thủ đắc lực được nhiều nhà lãnh đạo, nhà quản lý nhân sự sử dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm quản trị nhân sự trong bài viết dưới đây nhé

Tổng quan về cách thức hoạt động của chức năng quản lý nguồn nhân lực 

Chức năng quản lý nhân sự sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp đã ra đời được một thời gian. Mặc dù vậy, chỉ gần đây, chúng mới bắt đầu được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ hữu hiệu cho việc quản lý nhân sự của họ. Dưới đây là một số lý do quan trọng để sở hữu cho mình một phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả riêng cho công việc cá nhân hoặc cho doanh nghiệp mà bạn đang sở hữu:

Phần mềm nhân sự tự động mà bạn có thể cài đặt trên trang web của riêng mình hoặc ứng dụng của công ty: Nó tích hợp với phần mềm lập kế hoạch và phần mềm tính lương của bạn để tự động hóa các công việc này theo cách thuận tiện, tiết kiệm chi phí và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Công cụ lập lịch trình tự động cho nhân viên: Giúp cả nhân viên và người quản lý dễ dàng lên lịch nghỉ, phân công công việc, v.v.

Công cụ quản lý hiệu suất của nhân viên: Nhận báo cáo, đầu việc của mỗi nhân viên của bạn dựa trên trạng thái / chỉ số hiệu suất của họ theo thời gian và sau đó thực hiện hành động phù hợp. 

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự HRM

Đơn giản hóa quy trình quản lý nhân sự, với phần mềm quản trị nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp rút gọn nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu nhất các công tác nhân sự. Với việc có khả năng quản lý tập trung được thông tin cá nhân, quy trình công tác, chế độ cấp phát tài sản, kiểm soát chứng chỉ chuyên môn, lịch sử công lương của tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp, Từ đó hỗ trợ các nhà quản lý đảm bảo được tốc độ, kịp thời, sự hiệu quả của quy trình quản trị nhân sự.

Đặc biệt, Phần mềm Quản lý Nhân sự hỗ trợ giám sát theo thời gian thực. Từ đó tăng độ chính xác và rút ngắn thời gian trong việc quản lý. Sử dụng AI và hệ thống tự động đã hỗ trợ việc tuyển dụng trở nên dễ dàng, tương tác đơn giản và tang lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng. Bên cạnh đó, sự linh động trong thiết lập và nền tảng tự động hóa đều là những công cụ đắc lực trong đánh giá, đào tạo. Sử dụng khả năng tính toán định biến, dự báo, dashboard mà nhà quản lý nhân sự có thể dễ dàng nắm bắt được sức khỏe doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, thích ứng trên mọi nền tảng.

Với việc số hóa các dữ liệu, data về nhân sự, mã hóa các bản tài liệu, hợp đồng quan trọng và lưu trữ trên điện toán đám mây. Phần mềm quản trị nhân sự có khả năng đảm bảo lưu trữ bảo mật an toàn dữ liệu, tránh được các việc như thất thoát, hỏng data, chồng chéo dữ liệu so với khi quản lý theo hướng thủ công bằng bản cứng, sử dụng giấy tờ

Tăng mức độ hài lòng của nhân viên – Với phần mềm, nhân viên có thể xin nghỉ, công tác trên môi trường trực tuyến qua các thiết bị cá nhân có tích hợp Mobile app hay trên nền tảng web mà không phải đến văn phòng. Quy trình viết đơn từ, đánh dấu phê duyệt của quản lý theo hướng thủ công hoàn toàn được tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây, làm giảm đi các rủi ro như mất đơn hay bị quên lãng, thất lạc. Với nhân viên, những công tác nhân sự nhanh chóng dần loại bỏ cảm giác chờ đợi phê duyệt. Cải thiện được mức độ trải nghiệm khi đi làm, từ đó muốn gắn bó lâu dài, làm việc cho công ty. Hơn nữa, tính năng đánh giá, đào tạo của Phần mềm HRM sẽ ghi nhận tất cả đóng góp rồi từ đó xét ra các chế độ treo thưởng cho nhân sự.

Phần mềm quản trị nhân sự gồm những tính năng gì?

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí G-OFFICE bao gồm tất cả những tính năng cần có của một doanh nghiệp hàng đầu, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng bộ máy doanh nghiệp, hệ thống quản trị trơn tru, nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm quản trị nhân sự bao gồm các tính năng:

  • Quản lý quy trình tuyển dụng
  • Tự động tính công, tiền lương nhân sự
  • Lưu trữ, xử lý hợp đồng lao động
  • Theo dõi lịch sử công tác nhân sự

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép nhân viên có khả năng chỉnh sửa, lưu trữ và thể hiện dữ liệu dưới các dạng biểu đồ và hình ảnh trực quan, đem lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Chỉ với việc đăng ký sử dụng sản phẩm phần mềm quản trị nhân sự miễn phí G-OFFICE, bạn đã có thể sở hữu cho mình một công cụ quản trị nhân sự chuyên nghiệp với không giới hạn lượng data nhân viên hay tích hợp không giới hạn các văn phòng, chi nhánh của doanh nghiệp bạn mà hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải chịu bất cứ phí tổn nào khi sử dụng chức năng quản trị nhân sự của G-OFFICE