Categories
Blog

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu không chỉ riêng nước ta mà trên bình diện toàn thế giới, nhất là trong bối cảnh đối diện với “thách thức kép” – vừa chống đại dịch COVID-19, vừa chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả để phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội. 

Với nỗ lực của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ ngành các cấp từ Trung ương tới địa phương, chương trình Chuyển đổi số quốc gia đã đạt được những kết quả tích cực ở cả 3 trụ cột là Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Tuy nhiên, quá trình Chuyển đổi số sẽ cần rất nhiều thời gian, nguồn lực và sự quyết tâm của cả một hệ thống chính trị – kinh tế – xã hội của đất nước. Với khát vọng, mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự Thành công của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Gems Tech đã phát triển thành công sản phẩm và được rất nhiều Doanh nghiệp đón nhận, sử dụng hiệu quả sản phẩm Phần mềm quản lý Doanh Nghiệp G-Office.

Công ty chúng tôi xin được gửi lời mời trân trọng nhất tới Quý Khách hàng về việc tham gia dùng thử sản phẩm Phần mềm quản lý Doanh nghiệp G-Office. Đây là một trong những nền tảng phần mềm quản lý doanh nghiệp với những tính năng và công nghệ vượt trội, giúp Doanh nghiệp Việt hội nhập thành công với xu hướng công nghệ 4.0, vượt qua mọi rào cản của mô hình kinh doanh và quản lý truyền thống gặp phải.

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết ưu đãi dành riêng cho Quý khách hàng khi tham gia sử dụng, trải nghiệm sản phẩm Phần mềm quản lý Doanh nghiệp G – Office:

  • Hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối với mọi thông tin Quý khách dùng trên phần mềm.
  • Tặng 6 tháng sử dụng miễn phí khi tiếp tục sử dụng phần mềm.
  • Đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Linh đăng ký tham gia

Link đăng ký tài khoản doanh nghiệp G-Office: https://gemstech.com.vn/signup 

—————–

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về áp dụng sản phẩm G-Office trong quá trình quản lý doanh nghiệp:

  • Phụ trách kinh doanh/chăm sóc khách hàng: Bà Ngô Thanh Nhàn
  • Điện thoại: 0982.130.845
  • Gmail: info@gemstech.com.vn
  • Website: https://gemstech.com.vn
  • Địa chỉ: Văn phòng giao dịch – Công ty Cổ phần  đầu tư và công nghệ GEMS TECH, số 2 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Calendar

April 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

Categories

Recent Comments