Ba lợi ích khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE

Trong thời đại 4.0 hiện nay, mọi việc đều có thể xảy ra với doanh nghiệp. Ví dụ, những rủi ro kinh doanh đến từ kinh tế vĩ mô, sự biến mất của một ngành hàng, sự đứt gãy chuỗi cung ứng, sự phát triển nhanh chóng của đối thủ cạnh tranh.... Điều này dẫn đến chủ doanh nghiệp phải ứng phó linh hoạt, phải có những công cụ số hóa mạnh mẽ để có thể lấy được các thông tin tức thời về hoạt động doanh nghiệp của mình và đưa ra các quyết định nhanh chóng.

G-OFFICE là một bộ công cụ phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể sẽ giúp chủ doanh nghiệp giải quyết dứt điểm bài toán trên. Cụ thể là toàn bộ các thông tin của doanh nghiệp sẽ được chuyển đổi số từ sổ sách, giấy tờ, file excel trở thành các dữ liệu có cấu trúc, có thể quản lý và tra cứu tìm kiếm tức thời. Vậy việc áp dụng G-OFFICE mang lại hiệu quả như thế nào cho các doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi phân tích những lợi ích của G-OFFICE dưới đây.

Quản trị doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả

Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE có tất cả những chức năng quản trị cơ bản mà một doanh nghiệp vừa và nhỏ cần, bao gồm quản lý nhân sự (HRM), quản lý kế toán-tài chính (ACM), quản lý khách hàng (CRM), quản lý công việc và dự án (TODO), hệ thống báo cáo và hỗ trợ ra quyết định (INSIGHT).

Để quản lý doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả, các nhà quản lý cần được cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng, tức thời. Nếu không sử dụng phần mềm quản trị, mọi quy trình tại doanh nghiệp đều được xử lý thủ công dẫn đến nhiều sai sót và chậm trễ. Giờ đây, nhờ có phần mềm G-OFFICE, mọi số liệu về kế toán, tài chính, nhân sự, báo giá, đơn hàng, hợp đồng... đều được số hóa và lưu trữ trên máy chủ cloud và chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào và trên mọi thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Thông qua hệ thống báo cáo dữ liệu tức thời trên phần mềm, chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó tự tin đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và nguồn nhân lực

Theo phương pháp quản lý truyền thống, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trên giấy tờ, sổ sách hoặc các file excel. Điều này dẫn đến một chi phí lớn cho việc quản lý, lưu trữ và truy xuất số liệu. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ cần đến rất nhiều nhân lực để kiểm soát, đảm bảo số liệu chính xác, không sai sót, không thất thoát.

Khi áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE toàn bộ dữ liệu sẽ được số hóa, kết nối, liên thông giữa các phòng ban, các bộ phận, các chi nhánh. Nhờ đó tăng cường hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian truy xuất dữ liệu và giảm các vị trí nhân sự dư thừa. G-OFFICE tăng cường việc xử lý các quy trình online, giảm bớt các cuộc họp offline, giảm các chi phí đi lại, công tác phí và tiết kiệm chi phí thường niên cho doanh nghiệp.

Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận và phát triển bền vững

Phần mềm quản trị G-OFFICE có tính năng quản lý quan hệ khách hàng, cung cấp đầy đủ những công cụ của một phần mềm chăm sóc khách hàng thông thườn giúp giữ chân khách hàng cũ và gia tăng khách hàng mới tốt hơn. Điều này giúp cho doanh nghiệp ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó gia tăng được doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý của G-OFFICE liên kết tất cả mọi dữ liệu và quy trình giúp nhà quản lý có cái nhìn toàn cảnh trong tất cả các vấn đề của doanh nghiệp. Mang đến dữ liệu trực quan, chính xác, nhanh chóng và toàn diện, G-OFFICE giúp cho doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.

Kết luận

Như vậy trong xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp hiện nay, nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn không thể đứng ngoài. Doanh nghiệp của bạn sẽ phải lựa chọn, chuyển đổi số hay là giải thể. G-OFFICE là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, tại Gems Tech chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về chuyển đổi số chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ sư phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm và có thể giải quyết các bài toán quản trị doanh nghiệp một cách tối ưu cho tất cả các lĩnh vực như thương mại dịch vụ, logistic, bán lẻ, quản lý kho, đại lý....