Hỗ trợ dịch vụ

1. Phạm vi hỗ trợ dịch vụ:

Chính sách hỗ trợ dịch vụ được áp dụng cho tất cả các phần mềm quản lý doanh nghiệp và dịch vụ công nghệ đã được ký Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật giữa Gems Tech và Quý khách theo Quy định.

2. Điều khoản hỗ trợ dịch vụ:

Bảo trì và đảm bảo sự hoạt động của sản phẩm, dịch vụ công nghệ do Gems Tech cung cấp trong quá trình hoạt động, bao gồm:

- Khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật phát sinh do nguyên nhân sử dụng và điều hành sản phẩm dịch vụ, đảm bảo sản phẩm dịch vụ luôn được bảo trì trong trạng thái tốt nhất..

- Đào tạo hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản trị sản phẩm dịch vụ định kỳ theo quy định và trong ngày làm việc qua điện thoại và email.

- Giải quyết các thắc mắc liên quan đến vận hành sản phẩm, dịch vụ qua điện thoại và email

- Được hưởng các chính sách hỗ trợ tính năng mới theo quy định hậu mãi của công ty.

- Trong phạm vi của bảo trì không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo trì các lỗi phát sinh do bên thứ 3, không phải khách hàng gây ra, ví dụ: :Lỗi tấn công server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..

- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi hỗ trợ.

3. Xử lý sự cố trong phạm vi hỗ trợ:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong phạm vi bảo trì, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì và khôi phục sản phẩm chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

- Các sự cố phát sinh gây ra hậu quả cục bộ của sản phẩm và có thể phục hồi được nguyên trạng chức năng.

- Có đầy đủ các dữ liệu cần thiết do Quý khách hàng hợp tác cung cấp để tiến hành phân tích nguyên nhân gây ra sự cố.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo trì, chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với Gems Tech để được giải đáp.

Cảm ơn tất cả Quý khách.

 

Trân trọng!

 

                                                                               Đại diện thương hiệu Gems Tech
Tổng giám đốc           
(Đã ký)